Vụ 'Minh Hằng mặc phản cảm' chỉ bị phạt 3,5 triệu đồng KdfForumVụ 'Minh Hằng mặc phản cảm' chỉ bị phạt 3,5 triệu đồng ArtworkShopVụ 'Minh Hằng mặc phản cảm' chỉ bị phạt 3,5 triệu đồng PaintGalleryVụ 'Minh Hằng mặc phản cảm' chỉ bị phạt 3,5 triệu đồng HelpForumotionVụ 'Minh Hằng mặc phản cảm' chỉ bị phạt 3,5 triệu đồng DershaneGamesVụ 'Minh Hằng mặc phản cảm' chỉ bị phạt 3,5 triệu đồng TargetMusicVụ 'Minh Hằng mặc phản cảm' chỉ bị phạt 3,5 triệu đồng NewsNews

:: Quên mật khẩu? ::
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  


Welcome to the forum
Chào mừng các bạn đến với diễn đàn
Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thoải mái tại diễn đàn
Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống

Thành viên tích cực


Vụ 'Minh Hằng mặc phản cảm' chỉ bị phạt 3,5 triệu đồngXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu Dec 15, 2011 10:23 am
™Gầy Dạ Xoa™
™Gầy Dạ Xoa™
Tước hiệu«-«-«(¯`™Admin™´¯)»-»-»
StatusSống trên đời cần có 1 tấm lòng

Trạng Thái:
Tổng số bài gửi : 2
Sinh Nhật : 01/01/1990
Ngày Tham Gia : 14/12/2011
Tuổi : 31
Đến từ : Huế City
Status : Sống trên đời cần có 1 tấm lòng

Vụ 'Minh Hằng mặc phản cảm' chỉ bị phạt 3,5 triệu đồng Vide

Bài gửiTiêu đề: Vụ 'Minh Hằng mặc phản cảm' chỉ bị phạt 3,5 triệu đồng

_________________________________________________________________________________________________________________
Thanh tra Sở VH-TT-DL Quảng Bình yêu cầu đơn vị tổ chức 'Đêm mỹ nhân' nộp phạt 3,5 triệu đồng vì để ca sĩ mặc phản cảm lên sân khấu. Theo đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn, mức phạt này khá thấp.

Ông Nguyễn Mậu Nam - Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch (VH-TT-DL) Quảng Bình - cho biết, ngày 9/9, thanh tra Sở quyết định xử phạt hành chính với công ty thương mại và dịch vụ quảng cáo quốc tế JITA.
Theo đó, JITA vi phạm quy định tại điểm a, khoản 2, điều 10 của Nghị định 103/ ban hành năm 2009 về "Quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng" và điểm c khoản 1 điều 16 của Nghị định 75 do chính phủ ban hành năm 2010 về "Vi phạm các quy định về biểu diễn nghệ thuật và trình diễn thời trang". Với vi phạm này, JITA bị xử phạt 3,5 triệu đồng.

Vụ 'Minh Hằng mặc phản cảm' chỉ bị phạt 3,5 triệu đồng Minh_hang11


Chỉ có đơn vị tổ chức "Đêm mỹ nhân" bị phạt hành chính, còn cá nhân ca sĩ không bị xử lý. Đêm mỹ nhân được tổ chức nhằm mục đích từ thiện, giúp đỡ sinh viên nghèo, mồ côi và người già neo đơn của Quảng Bình, diễn ra tại Đồng Hới đêm 14/8. Trong chương trình, ca sĩ Minh Hằng và vài nghệ sĩ biểu diễn khác đã sử dụng trang phục được cho là chưa phù hợp với thuần phong mỹ tục cũng như hoàn cảnh. Sau khi VnExpress.net phát hiện và phản ánh về vụ việc này, Cục nghệ thuật biểu diễn đã gửi công văn yêu cầu Sở VH-TT-DL Quảng Bình xem xét các sai sót và mức độ sai sót trong chương trình.
Ông Nguyễn Thành Nhân, Phó phòng quản lý Biểu diễn và băng đĩa của Cục, cho biết, khung xử phạt hành chính quy định cho các hành vi, như: thêm bớt lời ca, tự tiện thay đổi trang phục, trang phục biểu diễn phản cảm... chỉ ở mức từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng.
"Nếu căn theo khung này, việc Quảng Bình phạt đơn vị tổ chức 3,5 triệu đồng là đúng. Tuy nhiên, số tiền này là quá thấp so với khả năng tài chính của các đơn vị tổ chức biểu diễn", ông Nhân nhận xét, đồng thời cho biết, đến lúc này Cục vẫn chưa nhận được báo cáo chính thức từ Quảng Bình.
Theo Cục Nghệ thuật biểu diễn, để cải thiện tình hình và tránh những nghịch lý "giơ cao đánh khẽ" hay phạt kiểu "gãi ngứa" như hiện nay thì còn cần thời gian và chờ đợi vào Dự thảo nghị định về nghệ thuật biểu diễn, do Cục trình chính phủ tháng 9.


Vụ 'Minh Hằng mặc phản cảm' chỉ bị phạt 3,5 triệu đồng Vote-xulyvayphancam5-9


Theo khảo sát trên VnExpress từ ngày 26/8 đến 9/9, trong số gần 23.000 lượt độc giả tham gia bày tỏ ý kiến, gần 75% cho rằng, hình phạt thích hợp nhất đối với các nghệ sĩ ăn mặc phản cảm là cấm biểu diễn một thời gian. 6,5% độc giả ủng hộ hình thức phạt tiền; 3,4% đồng ý chỉ cần cảnh cáo. Trong khi đó, hơn 15% số phiếu nghiêng về giải pháp không cần xử phạt trong trường hợp này.

Chữ Ký


Vụ 'Minh Hằng mặc phản cảm' chỉ bị phạt 3,5 triệu đồng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn ĐÀn XiteenVN || Cộng Đồng Xiteenvn || Girl Kute || Boy pro  :: ™Thế Giới Muzik™ :: Thông Tin Âm Nhạc-


Powered by phpBB® & Version 2.0
Forumotion-ripped by vlt